Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Bảo ôn dạng ống e-flex

Liên hệ
Còn hàng
Các đặc điểm kỹ thuật: Sản phẩm cấu trúc ô kín:  Các sản phẩm cách nhiệt cấu trúc ô kín có nhiều lợi ích tốt hơn hẳn các sản phẩm cấu trúc mở truyền thống và sản phẩm làm từ len hoặc sợi thủy tinh: + Hiệu suất cách nhiệt tốt hơn, bởi vì không k...

Các đặc điểm kỹ thuật:

  • Sản phẩm cấu trúc ô kín

Các sản phẩm cách nhiệt cấu trúc ô kín có nhiều lợi ích tốt hơn hẳn các sản phẩm cấu trúc mở truyền thống và sản phẩm làm từ len hoặc sợi thủy tinh:

+ Hiệu suất cách nhiệt tốt hơn, bởi vì không khí trong cấu trúc ô kín di chuyển chậm hơn trong cấu trúc mở do đó các thành phần đối lưu trao đổi nhiệt thấp hơn đáng kể.

+ Độ thẩm thấu hơi nước thấp hơn nhiều, vì vậy hiệu suất dẫn nhiệt sẽ được đảm bảo trong thời gian dài hơn, ngay cả khi không sử dụng lớp phủ bảo vệ.

+ Các tính chất cơ học đều tốt hơn.

+ Ngăn chặn sự tồn tại của vi khuẩn, bởi vì vi khuẩn không thể thâm nhập vào cấu trúc ô kín được.

  • Chất lượng và an toàn:

Vật liệu của chúng tôi thích hợp với các ứng dụng trong môi trường yêu cầu các thử nghiệm nghiêm ngặt và phê chuẩn quốc tế, cần thiết cho các ứng dụng đường biển, đường sắt, dầu và phòng sạch.

  • Phạm vi nhiệt độ:

Vật liệu của chúng tôi phù hợp cho các ứng dụng có nhiệt độ từ -200oC đến +175oC. Phạm vi nhiệt độ cho mỗi sản phẩm luôn luôn được chỉ định trong các đặc điểm kỹ thuật phù hợp.

  • Độ dẫn nhiệt ( hệ số dẫn nhiệt):

Trong điều kiện không thay đổi, dòng nhiệt đi qua bề mặt của vật liệu là đồng nhất. Độ dẫn nhiệt là sự đo lường khả năng truyền nhiệt của vật liệu. Hệ số dẫn nhiệt càng thấp thì khả năng cách nhiệt càng cao.

  • Độ thẩm thấu hơi nước rất thấp:

Vật liệu của chúng tôi có khả năng chống thẩm thấu hơi nước. Khả năng kháng sự xâm nhập của hơi nước càng cao, hiệu suất sử dụng của vật liệu càng lớn. Việc này đem lại lợi ích hết sức quan trọng khi cách nhiệt cho các ứng dụng làm lạnh, nơi độ dày lớp cách nhiệt được lựa chọn để đạt được nhiệt độ bề mặt xung quanh điểm sương. Độ ẩm môi trường xung quanh sẽ cố gắng để phá vỡ sự cách nhiệt để đạt được điều kiện cân bằng. Bởi vì hệ số dẫn nhiệt của nước là 0.58W / (mK), cao hơn 16 lần hệ số cách nhiệt của bảo ôn của chúng tôi, bất kỳ sự hấp thụ hơi nước nào đều có thể làm giảm hiệu quả cách nhiệt. Sự hình thành ngưng tụ trên bề mặt của ống và ống dẫn là nguyên nhân chính của sự ăn mòn bên dưới vật liệu cách nhiệt, điều đó nhanh chóng dẫn đến thiệt hại của đường ống và ống dẫn.

Sản phẩm liên quan

icon icon