Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Giới thiệu

Đầu tiên Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Chúng tôi được thành lập từ nguồn nhân lực là cán bộ, công nhân viên đã từng công tác tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn và Nhà thầu lớn dày dặn kinh nghiệm trong mảng tư vấn xây dựng, thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung ứng các loại thiết bị, vật liệu trong hệ thống cơ điện và xây dựng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, công nghệ tiên tiến, độ bền cao, được nghiên cứu lựa chọn cẩn thận, với kiến thức chắt lọc từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng… Thế mạnh của Chúng tôi là cung cấp các sản phẩm bảo ôn, thiết bị chiếu sáng, van vòi và các sản phẩm keo dán gạch với cam kết đưa đến Quý khách hàng chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Sản phẩm của Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều cho các công trình công nghiệp, các dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại… và các hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.

Với phương trâm hoạt động “Hợp tác cùng phát triển” Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng, lựa chọn và sẽ luôn đồng hành, hướng đến sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT mong muốn và luôn sẵn sàng trở thành đối tác của các doanh nghiệp, hợp tác cùng các Chủ đầu tư, các đơn vị thi công, các nhà quản lý và các bạn đồng nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

Xin hân hạnh được gặp gỡ và hợp tác với các Quý Khách Hàng!

 

  1. Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TQT

  2. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TQT TRADING & CONSTRUCTION CONSULTING JOINT STOCK COMPANY

  3. Tên viết tắt:                

  4. Trụ sở công ty: Số 18/307 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Tel: 024.66.88.1983 

Email:  info@tqtvietnam.vn

Website: tqtvietnam.vn

  1. Giấy phép kinh doanh:

Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/6/2022

  1. Mã số thuế: 0110023592       

 

icon icon