Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Các thiết bị điện chiếu sáng Panasonic

Các thiết bị điện chiếu sáng Panasonic

 

den chieu sang panasonic
Các thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng – giá tốt 
  • Đèn chùm Panasonic: Các mẫu đèn chùm trang trí Panasonic nằm trong mảng các thiết bị chiếu sáng nhưng các sản phẩm đèn chùm Panasonic luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Đèn chùm Panasonic có ưu điểm: thiết kế đơn giản – tinh tế- sang trọng tạo hình cách tân ấn tượng kết hợp với các vật liệu như Crom hay được thiết kế bằng thủy tinh tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, lung linh cho không gian phòng. Đèn chùm trang trí Panasonic sử dụng bóng đèn cùng chụp đèn tạo về cổ kính thích hợp với những căn phòng. Ngoài ra còn có 1 số mẫu sản phẩm đèn chùm Panasonic sử dụng bóng đèn tạo vẻ cổ kính, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn, lắp đặt ở các không gian khác nhau.
  • Đèn ốp trần Panasonic: Đèn ốp trần Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm mũi nhọn rất nổi tiếng của Panasonic. Các loại đèn ốp trần đa dạng về sản phẩm, thiết kế, tính năng và giá thành. Ưu điểm nổi bật của đèn ốp trần Led: chất lượng tốt, thiết kế kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng ở các công trình. Hơn nữa, Panasonic còn mang đến các sản phẩm đèn ốp trần thiết kế dành cho trẻ em, đèn ốp trần sử dụng bóng compact, bóng huỳnh quang. Và hiện nay, thiết bị đèn ốp trần Panasonic sử dụng công nghệ chip Led hiện đại, đảm bảo độ sáng,
  • Đèn Downlight Panasonic: Đèn Downlight Panasonic là sản phẩm đèn chiếu sáng có kích thước nhỏ cùng độ rọi trung bình tương đối thấp thường được sử dụng với vai trò phụ trợ trong các không gian gồm các thiết bị chiếu sáng rất đa dạng. Các mẫu đèn downlight đều sử dụng công nghệ Led với độ bền cực cao và khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng ấn tượng nhất và mang đến các không gian chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
  • Đèn Compact Panasonic: Đèn Compact Panasonic là mẫu đèn được thiết kế với các công suất khác nhau, cho hiệu điện năng cao, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và là dòng đèn được mọi quý khách hàng ưa chuộng, lựa chọn để chiếu sáng ở các không gian khác nhau.
  • Đèn huỳnh quang Panasonic: Đèn huỳnh quang Panasonic được thiết kế cho các không gian rộng hơn, là sự lựa chọn phù hợp cho công trình không gây hại mắt hay ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Vì thế, đèn huỳnh quang Panasonic được ưa chuộng lựa chọn hàng đầu. 
  • Các thiết bị đèn chiếu sáng khác: Panasonic còn mang đến các mẫu đèn chiếu sáng khác như: đèn thả bàn ăn, đèn cầu thang, đèn bàn Led….Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi quý khách hàng. 
icon icon