Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Dự án: Trường Đại học VinUni

Trường đại học VinUni sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của quần thể khu đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất với diện tích 23ha, ngôi trường đáp ứng quy mô khoảng 3.500 sinh viên và cán bộ giảng viên. Khuôn viên trường bao gồm 13 khối nhà, trong đó có các hạng mục Tòa nhà chính, thư viện, nhà thể thao, khu khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu kỹ thuật, phụ trợ.

Đại học VinUni được phê duyệt ngày 17/12/2019 với định hướng là trường đào tạo tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam. Ngoài 3.500 tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trường dành 3.000 tỷ đồng cấp học bổng tài năng, hỗ trợ sinh viên cũng như bù lỗ vận hành cho 10 năm đầu tiên.

Sau 14 tháng xây dựng, hiện VinUni gần hoàn thiện với 9 khối nhà xây dựng theo tiêu chuẩn của Tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế QS, gồm tòa nhà chính, ký túc xá, khu phức hợp thể thao, thư viện, các phòng thí nghiệm và trung tâm mô phỏng. Tổng diện tích của trường là 23 ha, dự kiến phục vụ 3.500 sinh viên. 

Đặt mục tiêu lọt top 50 đại học trẻ (dưới 50 tuổi) hàng đầu thế giới, VinUni hợp tác với hai đại học trong nhóm Ivy League (Mỹ) là Cornell và Pennsylvania. Hai trường này sẽ tham gia vào VinUni từ quản trị, phát triển chương trình đến tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng.

Bảng Tân Hà kết hợp với nhà thầu nội thất Happy Land vinh dự được chọn là nhà tư vấn và cung cấp toàn bộ hệ thống Bảng viết bao gồm : Hệ bảng phức hợp chuyên dụng dành cho giảng đường lớn và các phòng học với vật liệu bề mặt bảng nhập khẩu 100% từ tập đoàn Polyvision .

Bảng Tân Hà đã nỗ lực gấp rút hoàn thành ngày đêm để kịp tiến độ khai trương dư án vào ngày 15/1/2020 vừa qua.

Công trình trọng điểm đáng tự hào này cũng là mốc đánh dấu sự hợp tác 7 năm giữa Vinschool + Vin Uni với Tân Hà.

icon icon