Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một hạng mục quan trọng trong xây dựng. Để đảm bảo hệ thống cơ điện M&E được lắp đặt và thi công một cách chính xác thì cần phải chọn những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm.

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một hạng mục quan trọng trong xây dựng. Hệ thống cơ điện M&E đảm bảo cho sự vận hành của một tòa nhà, công trình... đáp ứng các tiêu chuẩn để đi vào hoạt động. Để đảm bảo hệ thống cơ điện M&E được lắp đặt và thi công một cách chính xác thì cần phải chọn những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT) là đơn vị thi công hệ thống cơ điện M&E cho các công trình, khu đô thị, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ…

Công ty có hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ để phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Những hạng mục hệ thống cơ điện M&E triển khai thi công:

  • Hệ thống Điều Hòa Không Khí & Thông Gió
  • Hệ thống Điện
  • Hệ thống Điện Điều Khiển & Tự Động
  • Hệ thống Cấp Thoát Nước
  • Hệ thống Cơ Điện khác

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ công trình nào. Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống cơ điện uy tín với giá cả hợp lý thì Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT

  1. Đ/c: Số 18/307 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  2. Tel: 024.66.88.1983 

  3. Email:  info@tqtvietnam.vn

  4. Website: tqtvietnam.vn

 

icon icon