Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Thi công xây dựng

Liên hệ
Còn hàng
Thi công xây dựng - Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT bao gồm từ thi công phần thô đến thi công hoàn thiện thô: + Thi công thô là hoạt động thi công xây dựng công trình trong đó cung cấp nhân công và vật tư xây dựng, triển khai từ mặt bằng...
  1. Thi công xây dựng

- Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT bao gồm từ thi công phần thô đến thi công hoàn thiện thô:

+ Thi công thô là hoạt động thi công xây dựng công trình trong đó cung cấp nhân công và vật tư xây dựng, triển khai từ mặt bằng thi công phần móng, bể nước, bể phốt (chưa bao gồm phần ép cọc nếu có); thi công các công tác bê tông cốt thép, xây tường bao, tường ngăn; thi công trát trong, trát ngoài.

+ Phần thi công phần hoàn thiện thô là phần xây dựng bao gồm các công tác như các công tác ốp lát nền, tường; công tác chống thấm; công tác ốp cầu thang; Công tác làm trần thạch cao….

- Đội ngũ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, học hỏi, cập nhật công nghệ thi công tân tiến nhất hiện nay, 100% nhân viên Công ty TQT đều tốt nghiệp đại học các trường Xây Dựng, Kiến Trúc, Giao Thông và Thuỷ Lợi.

- Quy trình làm việc nghiêm ngặt: Các bước kiểm tra, nghiệm thu công việc xây dựng được hệ thống quy chuẩn hóa trong công ty để đảm bảo chất lượng công trình đạt mức cao nhất. 99% khách hàng hài lòng là câu trả lời tốt nhất cho quy trình thi công của chúng tôi.

  1. Thi công phần cơ điện

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một hạng mục quan trọng trong xây dựng. Để đảm bảo hệ thống cơ điện M&E được lắp đặt và thi công một cách chính xác thì cần phải chọn những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm.

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một hạng mục quan trọng trong xây dựng. Hệ thống cơ điện M&E đảm bảo cho sự vận hành của một tòa nhà, công trình... đáp ứng các tiêu chuẩn để đi vào hoạt động. Để đảm bảo hệ thống cơ điện M&E được lắp đặt và thi công một cách chính xác thì cần phải chọn những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT là đơn vị thi công hệ thống cơ điện M&E cho các công trình, khu đô thị, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ…

Công ty có hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ để phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tụy với khách hàng. Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Những hạng mục hệ thống cơ điện M&E triển khai thi công:

+ Hệ thống Điều Hòa Không Khí & Thông Gió

+ Hệ thống Điện

+ Hệ thống Điện Điều Khiển & Tự Động

+ Hệ thống Cấp Thoát Nước

+ Hệ thống Cơ Điện khác

Thi công hệ thống cơ điện M&E là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ công trình nào. Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống cơ điện uy tín với giá cả hợp lý thì Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT chính là lựa chọn phù hợp nhất.

icon icon