Công ty cổ phần tư vấn xây dựng
và thương mại TQT

"Hợp tác cùng phát triển"

Tìm hiểu polyolefin là gì?

Công thức hóa học polyolefin là gì

Polyolefin có công thức hóa học là CnH2n – Polyolefin có nhiệt độ nóng chảy từ 130 độ C đến 160 độ C – Polyolefin không độc hại với môi trường nên sẽ là nguyên liệu thay thế PVC Polyvinyl Clorua. Polyolefin có tính đàn hồi cao và có kết cấu mịn. Nó được ủ bằng Polypropylen (PP) và Polyetylen (PE) không độc hại và không có mùi.Sản phẩm này thân thiện với môi trường, được FDA chấp thuận cho tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Polyolefin có thể bảo vệ sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và không phát ra khí độc hại trong quá trình sử dụng. 

Polyolefin có an toàn không?

Polyolefin không độc hại và an toàn với môi trường. Khi nhắc đến Polyolefin bạn sẽ nghĩ ngay đến loại nguyên liệu nhựa an toàn thay thế nhựa PVC độc hại và mùi hôi khi sản xuất gây ô nhiễm nguồn nước lẫn khí thải.  

Độ an toàn của Polyolefin:

Vì Polyolefin là loại nguyên liệu trơ các phản ứng hóa học. Nên nó được sử dụng làm trong màng bao bì thực phẩm. Vì bản chất Polyolefin không có hóa chất độc hại hay phụ gia. Do đó polyolefin cực kỳ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và được bộ y tế mỹ (FDA). Khuyên dùng.

Dovlon với gốc IXPE (Polyolefn) là sản phẩm cách âm, cách nhiệt thuộc Top sản phẩm chất lượng ổn định về các đặc tính kỹ thuật và bền bỉ với thời gian được đánh giá dựa theo các tiêu chí của các đơn vị kiểm tra độc lập trên thế giới. Thương hiệu cách âm, cách nhiệt Dolvon được phân phối độc quyền bởi công ty EMT ở Việt Nam. Với sự nhượng quyền thương mại của công ty Dongin – đơn vị trực thuộc nhà máy Youngbo Chemical - Hàn Quốc.

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại TQT – Chúng tôi hân hạnh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết. 

Địa chỉ: Số 18/307 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66 88 1983

Email: info@tqtvietnam.vn

Website: tqtvietnam.vn

icon icon